Huyết áp người đàn ông tăng gấp đôi do uống trà cam thảo

 • Thứ tư, 13:42 Ngày 17/07/2019
 • Xin Chào!

  Chúng tôi luôn luôn cố gắng để giảm dấu chân của chúng tôi và trở lại mặt đất mang lại cho chúng tôi rất nhiều. Chúng tôi có kế hoạch lớn để cách mạng hóa cách chúng tôi kinh doanh để đảm bảo chúng tôi bền vững và thân thiện với môi trường nhất có thể.

  Kế hoạch của chúng tôi:

  Được chứng nhận 100% trà có nguồn gốc bền vững vào cuối năm 2019 và tisanes vào cuối năm 2020.

  100% trà và phụ kiện có nguồn gốc đạo đức được chứng nhận vào cuối năm 2019. (Được chứng nhận theo SMETA 6.0 và BSCI)

  Tất cả các vật tư tiêu hao (gói quà, cốc nếm, cốc mang đi, v.v.) và bao bì có thể tái sử dụng, có thể tái chế hoặc phân hủy vào cuối năm 2020.

  Chúng tôi luôn luôn đổi mới

  Chúng tôi đi du lịch trái đất để tìm ra loại trà chất lượng tốt nhất để mang đến một tách ngon, từng khoảnh khắc. Với hơn 100 loại trà có sẵn, chúng tôi đã có những món yêu thích như Bữa sáng kiểu Anh, Sả & Gừng và Earl Grey, cũng như những hương vị bất ngờ như Fruitalicy, Geisha tuyệt đẹp và Creme Brulee.

  Các nhà thiết kế và nghệ sĩ trong nhà của chúng tôi tạo ra các thiết kế trà và dụng cụ pha chế sáng tạo, lấy cảm hứng từ du lịch, nghệ thuật và thời trang, có nghĩa là hầu hết mọi ấm trà, cốc và teamug đều được chúng tôi mơ ước và thiết kế.

  Chúng ta sống và hít thở sự đa dạng trong hành động. Chúng tôi là một nhóm chiết trung, những người tôn vinh, hỗ trợ và chào đón mọi người thuộc mọi tín ngưỡng, văn hóa, tín ngưỡng, bản sắc giới tính, định hướng và kinh nghiệm. Cùng nhau, chúng ta tạo ra một cuppa tuyệt vời, khơi dậy khả năng tạo ra một thế giới tuyệt vời.

  Bài viết liên quan